In bao bì tem nhãn mác

Mỗi sản phẩm phải chứng minh “vẻ đẹp” của mình qua mẫu in bao bì nhãn mác. Bao bì nhãn mác là phần dễ nhìn thấy nhất của sản phẩm mang khả năng kích thích người mua.

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Người mua hàng muốn gì ở mẫu in bao bì ? Trước hết là yếu tố thẩm mỹ, “bắt mắt”. Trước nhiều sản phẩm có nhận diện thương hiệu xa lạ, chưa dùng bao giờ, người mua hàng bị thu hút bởi mẫu in bao bì có kiểu dáng đẹp, có hình ảnh, kiểu chữ trình bày gây ấn tượng.

Thiet ke bao bi Tra Cung Dinh

Mẫu thiết kế và in bao bì Trà Quế

In bao bì là một phần tất yếu không thể thiếu của bất kì sản phẩm được sản xuất  từ một thương hiệu nổi tiếng nào. Khi một doanh nghiệp nào đó có được những mẫu in bao bì bắt mắt và chuyên nghiệp thì nó sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn khi được trưng bài ở showroom, shop hay bất kì một nơi nào đó.

Ngoài ra, việc có được một sản phẩm in bao bì đẹp sẽ là yếu tố tác động đầu tiên đến người tiêu dùng khi mà họ đang có nhu cầu tìm cho mình một sản phẩm thích hợp và ưng ý.  Với một sản phẩm in bao bì đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ làm cho sản phẩm của bạn tiếp cận đến khách hàng của mình tốt hơn dù cho sản phẩm của bạn mới được cho ra thị trường.

Và nếu sản phẩm của doanh nghiệp bạn đã được quen thuộc với người tiêu dùng thì việc có được một thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt nó sẽ gây ấn tượng và dễ dàng ghi dấu với người dùng vào tạo sự nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Thứ đến là thông tin trên sản phẩm in bao bì. Ở mức tối thiểu, khi in bao bì  phải có những thông tin như tên nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, thành phần, số lượng, cách sử dụng, thời gian bảo hành (đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành)… Cuối cùng là sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ cất trữ và có thể tái sử dụng. Một gói kẹo cho trẻ con không có đường rãnh để xé ra, phải dùng kéo để cắt là quá bất tiện.

LIÊN HỆ LOGOPRO.VN

60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM
Tel: (028) 66 821 899
Hotline: 097 555 85I8
Email: [email protected]

Thiết kế logo | thiết kế thương hiệu | thiết kế catalogue | thiết kế brochure

LIÊN HỆ IN NHANH VIETPRINT

90 Đinh Tiên Hoàng, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: (028) 22 454 999
Email: [email protected]
Skype: live:vietprint

In danh thiếp | in card mỹ thuật | in catalogue | in brochure | in lịch tết