15 Tháng Sáu, 2016

Bảng hiệu mica – hiflex

Bảng quảng cáo mica – hộp đèn quảng cáo làm bằng mica – hiflex là loại bảng hiệu quảng cáothông dụng, phổ biến lâu đời nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một nguồn kinh phí hạn hẹp, chúng ta đã có thể đầu tư một bảng hiệu hoặc hộp đèn quảng cáo để trang trí cho mặt tiền của cơ sở kinh doanh. Loại bảng hiệu – hộp đèn làm bằng mica tuy chi phí cao hơn hiflex nhưng đổi lại có thể kết hợp được với nhiều hạn mục, cho ra hình ảnh sắc nét hơn và độ bền – tuổi thọ công trình quảng cáo cũng lâu dài hơn.

 

1)- Bảng hiệu quảng cáo mica – hộp đèn mica  thường được kết hợp từ các loại vật tư chính như: khung xương sắt hộp mạ kẽm chống oxy hóa, mica Đài Loan 3 mm, viền nhôm V, nội dung quảng cáo được in trên chất liệu PP hoặc decal có ván màng chống thấm – chống trầy xước, bóng đèn huỳnh quang đi âm hắt sáng từ bên trong (nếu chỉ là bảng quảng cáo mica một mặt đơn giản thì không sử dụng đèn bên trong)
2)- Loại bảng hiệu – hộp đèn quảng cáo hiflex thường có 04 loại vật tư chính cấu thành: sắt vuông (thông thường là vuông 22 – 25 – 30, tùy vào kích thước hạn mục quảng cáo), bạt hiflex được in nội dung quảng cáo, viền nhôm V, đèn tip hu2nh quang và một số phụ kiện linh tinh khác. Nếu chỉ là bảng hiệu quảng cáo hiflex thì càng đơn giản hơn,  không cần sử dụng đèn chiếu sáng bên trong.
Top