13 Tháng Sáu, 2016

Bảng hiệu Alu

Bạn đang cần làm bảng hiệu quảng cáo cho thương hiệu của mình, bạn đang ko biết nên chọn loại vật liệu gì để làm bảng hiệu quảng cáo và bạn đang lựa chọn đơn vị để thi công bảng hiệu quảng cáo, tất cả những yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo, với 10 năm kinh nghiệm thi công bảng hiệu quảng cáo chúng tôi đã thi công hoàn thiện nhiều công trình quảng cáo lớn tại khắp việt nam được khách hàng đánh giá cao.

 
Hiện nay trên thị trường đang sử dụng bảng hiệu alu chữ nổi mica làm bảng hiệu cho cửa hàng, bảng hiệu công ty, bảng hiệu showroom, bảng hiệu nhà hàng, bảng hiệu quan cafe, bảng hiệu karaoke… bảng hiệu alu với nhiều ưu điểm như giá thành hợp lý, chất lượng tốt, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng… bảng hiệu alu phù hợp với khí hậu việt nam, bảng hiệu cho độ bền màu cao, khả năng bay mầu thấp cùng với đó là bảng hiệu giúp cho mặt tiền kinh doanh của bạn thêm phầm sang trọng, lịch sự giúp tạo thương hiệu tốt với khách hàng.
bảng hiệu alu kết hợp với chữ nổi mica sẽ thể hiện tốt thông tin mà bạn muốn quảng cáo tới khách hàng, chữ nổi mica có ưu điểm sáng bóng, sang trọng, độ bền cao ngoài ra chữ nổi mica có thể kết hợp được với nhiều loại đèn để cho chữ nổi thêm vẻ thẩm mỹ như chữ nổi mica gắn đèn led trên mặt, gắn đèn led trong chữ… hoặc chữ nổi mica gắn dèn neonsign… với ưu điểm hơn hẳn so với các loại chữ nổi khác như inox, alu, đồng mà ngày nay đa phần bảng hiệu quảng cáo được gắn bảng chữ nổi mica, và chũng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn sử dụng chữ nổi mica cho bảng hiệu của mình 1 cách hợp lý nhất.
nếu bạn cần thêm thong tin gì liên quan đến lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi đảm bảo có thể giải đáp hết cho bạn.

Nhôm aluminum tên tiếng anh gọi cho đầy đủ là Aluminium Composite Panel, ở Việt Nam thường gọi là Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa hay còn gọi là tấm Alu. Ngày nay nó đang trở thành vật liệu chủ yếu cho các công trình mặt dựng công cộng và đặt biệt là bảng quảng cáo, vì tính thẩm mỹ cao. Tấm nhôm Alu được cấu tạo bởi 2 lớp, có lõi ở giữa bằng polyethylene nhựa dày 3mm. Loại vật liệu này rất dễ uốn cong uốn gốc hay cắt xẻ rãnh đều được…

         Đặt điểm nổi bật của ALu là khả năng chịu nhiệt tốt, chống oxy hoá, và không dễ bị ăn mòn trong môi trường nước, dầu và cả nhiệt độ cao, nên tuổi thọ của nó có thể lên hơn 10 năm. Là một vật liệu nhẹ, dẻo và siêu bền nên khi sử dụng tấm nhôm aluminium có thể giảm khối lượng so với thép và một số vật liệu khác. Đây là ưu điểm được cho là vượt trội nhất.
Top